Đại hội Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh Bình Định lần thứ II (nhiệm kỳ 2010-2015)

Ngày 08/06/2010, Đảng bộ Khu kinh tế tỉnh Bình Định (KKT) đã tổ chức Đại hội đảng viên nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại Hội nhiệm kỳ I, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2010 – 2015); tham gia ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện của cấp trên và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa mới.

Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có Đ/c Huỳnh Đức Trị – Bí thư và các đ/c ủy viên Thường vụ Đảng uỷ Dân chính đảng, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành và toàn thể đảng viên của Đảng bộ KKT.

Nhiệm kỳ 2005 – 2010, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức như suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính tiền tệ thế giới từ giữa năm 2008 và 2009 ; tình hình trong nước có lúc lạm phát, giá cả nguyên, nhiên, vật liệu tăng cao, đầu ra sản phẩm gặp khó khăn và thiệt hại nặng do bão lụt đã ảnh hưởng không tốt đến hoạt động đầu tư, xây dựng Khu kinh tế, Khu công nghiệp. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Dân chính Đảng, sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của  các sở, ban ngành và địa phương liên quan, tập thể đảng viên toàn Đảng bộ KKT đã tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong công tác và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, các công tác xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thu hút đầu tư, hoạt động của các doanh nghiệp đều bám sát mục tiêu, chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đảng bộ đề ra. Công tác xây dựng Đảng cũng đã được thực hiện tốt, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu theo Nghị quyết, nổi bật là công tác kết nạp đảng viên và phát triển tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh; công tác lãnh đạo đoàn thể quần chúng đã được quan tâm kiện toàn tổ chức và bước đầu hoạt động có kết quả.

Về phương hướng, mục tiêu chung của Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, Đại hội đã xác định là:  Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh thực hiện thu hút đầu tư, nhất là những dự án có hàm lượng công nghệ cao nhằm tạo nền tảng cho việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đẩy nhanh quá trình tăng trưởng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhằm góp phần tăng giá trị sản xuất công nghiệp và kinh tế của tỉnh. Cơ bản hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Khu kinh tế Nhơn Hội và các Khu công nghiệp đã thành lập; cơ bản hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu Khu kinh tế và các khu công nghiệp; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với Khu kinh tế và các khu công nghiệp. Tăng cường công tác quản lý môi trường, đẩy mạnh hỗ trợ đào tạo nghề cho người lao động. Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng đoàn thể vững mạnh; nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ đảng. Tập trung nhiệm vụ phát triển đảng viên và tổ chức đảng trong khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, phấn đấu xây dựng tổ chức Đảng trực thuộc từ 18 đến 22 Chi bộ, kết nạp mới tối thiểu 55 đảng viên, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ lên từ 145 – 150 người.

BCH Đảng bộ KKT nhiệm kỳ 2010-2015 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ KKT nhiệm kỳ II gồm 13 đồng chí và tại phiên họp lần thứ nhất của Ban chấp hành khóa mới, đ/c Man Ngọc Lý, Trưởng Ban Quản lý, được tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2010-2015.

ND – Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế

Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s