Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa khánh thành khu điều trị kỹ thuật cao

Chiều ngày 7.6, tại phường Ghềnh Ráng, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động khu điều trị kỹ thuật cao 11 tầng với tổng vốn đầu tư 49,9 tỉ đồng. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên; về phía tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình.

Khu điều trị kỹ thuật cao với 100 giường bệnh của 20 khoa, phòng, có năng lực thu dung chăm sóc và chức năng áp dụng các kỹ thuật cao trong khám và điều trị các bệnh lý về da, nội khoa, phẫu thuật… bằng các phương pháp tiên tiến và phương tiện hiện đại, phục vụ bệnh nhân đến từ 11 tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là một trong ba hạng mục đầu tư cơ sở hạ tầng nằm trong khuôn khổ Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo mở rộng Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa theo quyết định của Bộ Y tế.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình nhấn mạnh: việc Bệnh viện Phong- Da liễu Trung ương Quy Hòa đưa vào sử dụng khu điều trị kỹ thuật cao là niềm vui lớn đối với ngành Y tế các tỉnh; góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh phong, da liễu và các bệnh hệ nội của người dân Bình Định nói riêng và các tỉnh trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

* Cùng ngày, Bệnh viện cũng đã tổ chức hội nghị giao ban, sinh hoạt khoa học chuyên ngành da liễu khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

T.Hiền

Nguồn: http://baobinhdinh.com.vn/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s