Hội chợ hàng Việt trên đất võ mở cửa đón khách

Lúc 9g sáng nay 25.5, hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 tại Bình Định mở cửa phục vụ người tiêu dùng Bình Định và các tỉnh vào tham quan, mua sắm. Đây là hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 6 tại đất võ Quy Nhơn – Bình Định.

Hội chợ năm nay diễn ra tại công viên Eo Biển, thành phố Quy Nhơn. Ảnh: Huy Tâm

Tại các cổng ra vào hội chợ (công viên Eo Biển, thành phố Quy Nhơn) và trên trục đường xung quanh hội chợ là các tiết mục diễu hành rối đặc sắc, thu hút khách tham quan.

Cũng trong ngày khai mạc hội chợ, trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng dành cho tiểu thương và người bán lẻ tại thành phố Qui Nhơn, do các chuyên gia thị trường của BSA trực tiếp điều hành. Chương trình được tổ chức từ 8g30 đến 10g tại hội trường Diamond, khách sạn Sài Gòn Qui Nhơn (24 Nguyễn Huệ, TP. Qui Nhơn). Các chuyên gia BSA chia sẻ kinh nghiệm bán hàng từ các chợ trong và ngoài nước, hướng dẫn cách thức trưng bày hàng hóa khoa học và hấp dẫn, cách thuyết phục khách mua hàng và những dấu hiệu nhận biết khách mua hàng (có trình chiếu video và hình ảnh minh họa)… Bên cạnh đó, tiểu thương còn được tham gia các trò chơi đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lễ khai mạc hội chợ sẽ được tổ chức vào lúc 18g tối 25.5 tại sân khấu trung tâm hội chợ với sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Bình Định và các đại sứ hàng Việt (nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm, nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và hoa hậu Hương Giang).

Diễn ra từ 25 – 30.5.2010, hội chợ năm nay có 450 gian hàng của 150 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, và 24 gian hàng quảng bá đặc sản của các doanh nghiệp tỉnh Bình Định. Hội chợ do báo Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Bình Định.

Bên cạnh hoạt động mua sắm tiêu dùng, hội chợ còn có ngôi nhà trưng bày sản phẩm mới, nghệ thuật sắp đặt Cây sự sống và phiên chợ quê, các tiết mục ca nhạc, múa rối, hát trích đoạn tuồng, dân ca Nam Trung Bộ – bài chòi và võ thuật cổ truyền do câu lạc bộ nghệ thuật tuồng, dân ca – bài chòi và võ cổ truyền Bình Định thực hiện. Tại các điểm dừng chân dành cho khách tham quan đặt trong hội chợ (có dù che nắng, bàn và ghế ngồi và màn hình tivi LCD, plasma giới thiệu đến người tiêu dùng các đoạn video giới thiệu sản phẩm mới và thông tin quảng bá của các doanh nghiệp tham gia), người tiêu dùng có thể viết phiếu góp ý cho sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao và nhận được quà tặng. Các đại sứ hàng Việt còn gặp gỡ giao lưu với sinh viên trường đại học Qui Nhơn vào lúc 14 – 16g ngày 26.5.2010 với chủ đề Cuộc gặp gỡ những người yêu hàng Việt.

Vỏ xe Casumina này đi đường đèo tốt lắm! Ảnh: Huy Tâm Giới thiệu dầu ăn Hương Mè bổ dưỡng với vitamin, có chất Omega 3.6… tại gian hàng Nakydaco. Ảnh: Huy Tâm

HUY TÂM

Nguồn: http://sgtt.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s