Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Bình Định đã sẵn sàng

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Bình Định năm 2010 được tổ chức tại khu vực thuộc công viên Eo biển TP Quy Nhơn, từ 25 đến 30.5.2010. Hiện nay công tác dàn dựng mặt bằng lẫn quảng bá hội chợ đã hoàn tất, chờ ngày khai mạc.

Đoàn xe tuyên truyền quảng bá hội chợ trước ngày khai mạc.Ảnh: Lương Ngọc Hải

Để chuẩn bị cho hội chợ, trung tâm BSA đã thực hiện tập Cẩm nang mua sắm tổng hợp thông tin sản phẩm, khuyến mãi của doanh nghiệp tại hội chợ. Tập cẩm nang mua sắm gồm 24 trang màu, in 50.000 tập và được phát miễn phí cho người tiêu dùng Bình Định trước thời gian diễn ra hội chợ 7 ngày. Đây là một trong những biện pháp giúp doanh nghiệp quảng bá tốt hơn đến người tiêu dùng Bình Định.

Hội chợ có khoảng 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Đây là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, sản phẩm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và có nhu cầu triển lãm, quảng bá sản phẩm, hàng hóa của mình, cũng như việc tìm đối tác làm đại lý mở rộng thị trường… Mặt bằng hội chợ được quy hoạch thành 3 khu vực chính. Trong đó, khu vực I gồm có hàng gia dụng, kim khí điện máy, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ thể thao. Khu vực II gồm hàng dệt, da, may mặc, hóa mỹ phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ. Khu vực III là hàng thực phẩm, dược phẩm.

Bên cạnh 500 gian hàng, ban tổ chức còn dành riêng cho tỉnh Bình Định 24 gian hàng, nhằm giúp các doanh nghiệp trong tỉnh giới thiệu, quảng bá những sản

Hội chợ do báo Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Bình Định.

P.V

Nguồn: http://sgtt.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s