Trung tâm nghiên cứu toàn cầu – Đại học Hawaii làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định

Chiều ngày 11/05/2010, Ông Lê Văn Tâm, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với đoàn công tác do Ông James H Spencer, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu toàn cầu của Đại học Hawaii (Mỹ) làm trưởng đoàn.

Tại buổi họp, hai bên đã trao đổi, thảo luận một số nội dung liên quan đến thực trạng, tiềm năng và định hướng phát triển của Quy Nhơn, nhất là những bất cập, khó khăn mà thành phố này gặp phải trong quá trình triển khai qui hoạch phát triển kinh tế – xã hội. Ông James H Spencer cũng cung cấp thông tin, chia sẻ những kinh nghiệm phát triển cơ sở hạ tầng đô thị và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên du lịch của Hawaii, một trong những thành phố du lịch sinh thái biển nổi tiếng của Mỹ.

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ làm việc với một số sở ngành liên quan, tiếp cận với ngư dân và một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Sau đó, Đoàn sẽ tổ chức Hội thảo vào ngày 14/05/2010 với sự tham gia của lãnh đạo thành phố Quy Nhơn, các Sở ngành của tỉnh nhằm thảo luận, trình bày ý tưởng thúc đẩy các ngành kinh tế tiềm năng và mũi nhọn trong quá trình thực hiện quy hoạch thành phố với mục tiêu phát triển đô thị theo hướng bền vững.3

Nguồn: http://www.binhdinhinvest.gov.vn/Tinchitiet.php?idTin=649&idLoaitin=3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s