Triển khai tiết kiệm điện đến các DN

Ngày 11.5, tại TP Quy Nhơn, Điện lực Bình Định đã phối hợp với Sở Công Thương, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 6.5.2010 của UBND tỉnh về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa khô năm 2010 đến các doanh nghiệp (DN) trong các Khu công nghiệp của tỉnh.

Điện lực Bình Định đã phối hợp với Sở Công Thương và các cơ quan có liên quan đẩy mạnh việc tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các loại bóng đèn tiết kiệm điện và các sản phẩm thay thế sử dụng điện năng bằng các nguồn năng lượng khác nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu hụt nguồn điện. Đồng thời, hướng dẫn các DN, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ chuẩn bị tốt các nguồn phát điện dự phòng độc lập để chủ động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đơn vị.

Đến nay, các DN trong các khu công nghiệp của tỉnh đã ký cam kết với Điện lực Bình Định là sẽ tiết kiệm 10% sản lượng điện tiêu thụ (trong các tháng còn lại của mùa khô năm 2010) so với sản lượng điện tiêu thụ của DN trong tháng 4.2010.

Ngọc Thái

Nguồn: http://www.baobinhdinh.com.vn/kinhte-phattrien/2010/5/90840/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s