“Hung thần đại dương” sa lưới, người dân vẫn sợ tắm biển

Ngày 4-5-2010, nhiều khu vực tại TP. Quy Nhơn tiếp tục bị cúp điện vì Điện lực Bình Định cho biết đang thiếu nước, phải tiết giảm. Để trốn nóng, người dân đổ xô ra bãi biển dọc đường An Dương Vương. Tuy nhiên, sau khi con cá nhám nặng 80kg được cho là thủ phạm cắn người sa lưới, vẫn rất ít người can đảm xuống tắm biển như mùa hè mọi năm. Nhiều gia đình còn cấm cản con em đi tắm biển.

“Hung thần đại dương” sa lưới, người dân vẫn sợ tắm biển

“Hung thần đại dương” sa lưới, người dân vẫn sợ tắm biển

Để trấn an dư luận, ông Phan Trọng Hổ – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định – cho biết, có thể thoải mái tắm biển vì cá cắn người không còn nữa. Theo ông Hổ, con cá nhám bị ông Đỗ Văn Công (43 tuổi, trú khu tái định cư Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa) bắt được ngày 13-4 vừa rồi chính là thủ phạm tám vụ cắn người. Qua đo đường kính hàm cá và vết thương nạn nhân bị cắn, cơ quan chức năng đã xác định nó chính là thủ phạm.

Trước khi con cá nhám bị bắt, sáng 4-2, ông Nguyễn Trong đã bắt được con cá mập nặng hơn một tấn tại xã Xuân Hải, Sông Cầu (Phú Yên). Sáng 5-3, ông Trần Văn Đực và con trai là Trần Văn Quang (trú xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) cũng bắt được một con cá mập nặng khoảng 500kg tại vùng biển Bãi Xép, Quy Nhơn.

AN HÒA

Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/www.congan.com.vn/Hung-than-dai-duong-sa-luoi-nguoi-dan-van-so-tam-bien/4228506.epi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s