GĐĐH SQC Bình Định: Mục tiêu duy nhất là lên hạng…

Nguyên là Phó Bí thư Tỉnh uỷ Bình Định, sau khi nghỉ hưu, ông Phạm Văn Thanh chuyển sang làm GĐ điều hành CLB Bóng đá SQC Bình Định – một việc cũng không quá lạ vì từ nhiều năm nay ông đã gắn bó với bóng đá quê nhà.


Ngay sau trận SQC Bình Định thắng Tây Ninh 3-1 trên sân Quy Nhơn vào chiều 1.5, ông Phạm Văn Thanh đã có cuộc trò chuyện với P.V Báo Lao Động.

Khi được hỏi về chỉ tiêu của CLB tại mùa giải hạng nhất 2010, ông không ngần ngại tuyên bố là phải lên hạng.

Về thông tin mùa giải 2009 các cầu thủ Bình Định có hiện tượng bán độ, ông Thanh thẳng thừng bác bỏ vì cho rằng đó chỉ là sự suy diễn thiếu cơ sở.

Về câu hỏi: “Điều gì làm ông lo lắng nhất vào thời điểm này?”. Ông Thanh cho biết, “là chuyện chấn thương, chứ tinh thần các cầu thủ hiện rất cao và cũng rất khát khao trở lại V-League – một số cầu thủ như Việt Khoa, Thành Tài, Thanh Sang, Ngọc Thạch, Khoa Thanh hay cầu thủ ngoại như Cruz… làm chúng tôi rất tin tưởng vào khả năng chuyên môn của họ để hy vọng CLB còn tiến xa.

Tuy nhiên, khi vào lượt về, chúng tôi cũng đang chờ có sự bổ sung khoảng 2 cầu thủ nội và 1 cầu thủ ngoại nữa là an tâm.

Ngoài ra, chế độ thưởng cho mỗi trận thắng là 300 triệu đồng cũng làm các cầu thủ thi đấu khá sung và nếu thăng hạng thì tiền thưởng sẽ không nhỏ và điều này chúng tôi đã làm việc khá kỹ với cơ quan chủ quản là SQC và đã có sự thống nhất cao”.

Vũ Hùng

Nguồn: http://www.laodong.com.vn/Home/Muc-tieu-duy-nhat-la-len-hang/20105/183295.laodong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s