Chủ tịch tỉnh làm việc với Đoàn các nhà đầu tư Thái Lan và Công ty CP XD TM DV Khang Thông

Chiều ngày 05/05/2010, tại Văn phòng UBND Tỉnh Bình Định, Đ/c Nguyễn Văn Thiện, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp, làm việc với Đoàn các nhà đầu tư Thái Lan và Công ty CP XD TM DV Khang Thông. Tham dự về phía Tỉnh có đại diện lãnh đạo BQL Khu Kinh tế tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Tài nguyên Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh.

Mục đích chuyến làm việc của Đoàn là tìm hiểu cơ hội đầu tư vào khu công nghiệp, khu phi thuế quan trong Khu kinh tế Nhơn Hội, đầu tư nhà máy nhiệt điện và tham gia ý kiến với Công ty CP XD TM DV Khang Thông (dơn vị đầu tư hạ tầng khu phi thuế quan) trong việc xúc tiến dự án lọc dầu tại khu phi thuế quan.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Nguyễn Văn Thiện đã giới thiệu tổng quan về tiềm năng, lợi thế của tỉnh và các địa điểm quy hoạch để các nhà đầu tư Thái Lan nghiên cứu đầu tư. Đồng chí Chủ tịch cũng nhấn mạnh tỉnh sẽ chỉ đạo các sở, ngành tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, cơ chế, chính sách ưu đãi theo quy định đối với các doanh nghiệp khi đầu tư vào Bình Định.

Phía đoàn các nhà đầu tư Thái Lan đã đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, cởi mở của Lãnh đạo UBND tỉnh và đánh giá cao môi trường đầu tư cũng như tiềm năng và lợi thế của Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Đoàn hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, khảo sát để có quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất và sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc mời gọi các Doanh nghiệp, đối tác của mình tại Thái Lan tham gia đầu tư về Bình Định.

ND.

Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/default.asp?id=0&ID_tin=1050

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s