Đoàn Doanh nhân Việt Nam tại Ucraina tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định

Sáng ngày 30/3/2010, Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tại Ucraina đến tìm hiểu cơ hội đâì tư. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hoàng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện -Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Văn hoá Thể thao và Du lịch.

Phía tỉnh Bình Định đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và các dự án lớn của tỉnh và mong muốn các doanh nghiệp nghiên cứu đầu tư hoặc liên kết đầu tư như: Khu du lịch Hải Giang, Khu du lịch Tân Thanh, Khu du lịch Nhơn Lý – Cát Tiến, Khu đô thị mới Nhơn Hội và dự án Ốc đảo Mũi Tấn Quy Nhơn.

Lãnh đạo tỉnh đang làm việc với Đoàn

Lãnh đạo tỉnh đang làm việc với Đoàn

Lãnh đạo tỉnh đang làm việc với Đoàn

Thay mặt cho đoàn, Ông Lê Viết Lam – Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Ucraina cho biết, cộng đồng Việt Nam tại Ucraina có hơn 200 doanh nghiệp, sau thời gian làm ăn ở nước ngoài nay có mong muốn quay về đầu tư tại quê hướng. Qua tìm hiểu và được sự giới thiệu của tỉnh, các thành viên trong đoàn rất ấn tượng với những thành quả phát triển cũng như tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Đoàn cũng đã có định hướng và sẽ xúc tiến sớm việc đầu tư vào một số dự án du lịch và bất động sản trong Khu kinh tế Nhơn Hội mà tỉnh đã giới thiệu. Cũng tại buổi làm việc, đoàn đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh số tiền 100 triệu đồng.

Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/default.asp?id=0&id_tin=1001

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s