Bình Định: cơ bản giữ nguyên giá đất năm 2010

Theo quyết định vừa được UBND tỉnh Bình Định ban hành, bảng giá các loại đất năm 2010 trên địa bàn tỉnh Bình Định cơ bản vẫn giữ nguyên theo bảng giá đất đất năm 2009.

Giá các loại đất năm 2010 tại Quy Nhơn không điều chỉnh tăng mà chỉ bổ sung, điều chỉnh tăng, giảm cục bộ đối với một số tuyến đường

Giá các loại đất năm 2010 tại Quy Nhơn không điều chỉnh tăng mà chỉ bổ sung, điều chỉnh tăng, giảm cục bộ đối với một số tuyến đường

Bảng giá các loại đất năm nay không điều chỉnh tăng mà chỉ bổ sung, điều chỉnh tăng, giảm cục bộ đối với những tuyến đường, khu dân cư mới hình thành chưa có giá; những đoạn tuyến đường do đầu tư nâng cấp hạ tầng chỉnh trang đô thị và những đoạn, tuyến đường hiện có giá quá bất hợp lý so với các tuyến đường liền kề.

Riêng trên địa bàn TP Quy Nhơn, năm nay có điều chỉnh tăng giá đất từ 17-20% ở một số đoạn do nâng cấp hạ tầng 3 tuyến đường: Diên Hồng, đường Quy Nhơn Nhơn đi Nhơn Hội và đường Hàn Mặc Tử; điều chỉnh tăng giá đất 14-22% những đoạn, tuyến đường hiện có giá quá bất hợp lý so với các tuyến đường liền kề đối với đường Trần Văn ơn và một số đoạn trên quốc lộ 1D.

Đồng thời, bổ sung giá đất ở tại 3 tuyến đường mới và giảm giá đất đường nội bộ khu tập thể Binh đoàn 12.

Theo bảng giá các loại đất năm 2010 của tỉnh Bình Định, giá đất ở cao nhất tại TP Quy Nhơn là đường Nguyễn Tất Thành 15 triệu đồng/m2; đường An Dương Vương 12 triệu đồng/m2; một số đoạn thuộc các đường Tăng Bạt Hổ, Phan Bội Châu, Trần Quý Cáp, 31 tháng 3… là 11 triệu đồng/m2.

DiaOcOnline.vn – Theo Địa Ốc TTO

Nguồn: http://www.diaoconline.vn/tinchitiet/16/18464/binh-dinh-co-ban-giu-nguyen-gia-dat-nam-2010/

Theo quyết định của UBND tỉnh Bình Định ban hành ngày 6.1, bảng giá các loại đất năm 2010 trên địa bàn tỉnh cơ bản vẫn giữ nguyên như năm 2009, chỉ bổ sung, điều chỉnh tăng, giảm cục bộ đối với những tuyến đường, khu dân cư mới hình thành chưa có giá; những đoạn, tuyến đường do đầu tư nâng cấp hạ tầng chỉnh trang đô thị và những đoạn, tuyến đường hiện có giá quá bất hợp lý so với các tuyến đường liền kề.

Giá đất ở cao nhất tại TP Quy Nhơn (trung tâm tỉnh lỵ của Bình Định) là đường Nguyễn Tất Thành với mức 15 triệu đồng/m2.

Phi Hùng

Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn/news/pages/201002/20100107003026.aspx

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s