Cty CP bóng đá Bình Định "trình làng" giải Hạng Nhất

Cuối cùng, đề án chuyển đổi mô hình sang CLB của bóng đá Bình Định đã trở thành hiện thực. Dự kiến, ngày 20.11 này, Công ty Cổ phần bóng đá Bình Định sẽ chính thức làm lễ ra mắt.

Cty CP bóng đá Bình Định Mối lương duyên giữa bóng đá Bình Định với Tập đoàn đầu tư Tân Tạo đã đi vào quá vãng khi Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn chính thức vào cuộc và sẽ tiếp quản đội bóng trong nay mai. Được biết hiện nay, lương tháng 10 và tháng 11 cho cầu thủ và BHL đội bóng Bình Định đều là tiền của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn.

Theo Phó GĐ Sở VH,TT&DL Bình Định, ông Đinh Khắc Diện: “Đến thời điểm này, mọi thủ tục chuyển giao đội bóng Bình Định cho Tập đoàn đầu tư Sài Gòn đã hoàn tất và chỉ đợi ngày làm lễ ra mắt, Đơn vị trực tiếp tiếp quản đội bóng Bình Định là Công ty cổ phần khoáng sản Sài Gòn- Quy Nhơn, một công ty con của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn tại Bình Định”.

Theo thông tin Vn Media có được, sau khi danh chính ngôn thuận trở thành Công ty CP Bóng đá Bình Định, mỗi mùa bóng họ sẽ có khoảng 20 tỷ đồng để hoạt động. Đây là một con số không hề nhỏ với một đội bóng hạng Nhất.

Hiện nay, ông Đinh Khắc Diện đang nắm giữ chức GĐĐH tạm thời và cũng gần như chắc chắn, ông Diện sẽ ngồi vào ghế GĐĐH CLB trong tương lai. Vị trí HLV trưởng vẫn thuộc về Dương Ngọc Hùng. Lãnh đạo đội bóng đang lên kế hoach thanh lọc và tăng cường lực lượng cho mùa giải mới.

Thành lập Công ty Cổ phần và chuyển sang mô gình làm ăn chuyên nghiệp, bóng đá Bình Định đang hứa hẹn sẽ góp tên mình trở lại với sân chơi chuyên nghiệp trong mùa giải 2011.

Khánh Chi (Theo VNMEDIA.VN)

Nguồn: http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?catid=44&newsid=179844)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s