Chuẩn bị cho đăng ký thuê – mua mặt bằng kinh doanh TTTM Chợ Lớn Quy Nhơn

Hiện nay, công trình Trung tâm thương mại Chợ Lớn Quy Nhơn (An Phú Thịnh Plaza) do Công ty An Phú Thịnh làm chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công, với giải pháp nền móng và tầng hầm rất phức tạp và khó thi công, nhưng đến nay công trình đã hoàn thành tầng hầm đạt yêu cầu chất lượng và tiến độ.

Theo tiến độ thi công của nhà thầu đề ra đã được Chủ đầu tư xem xét chấp thuận, bắt đầu từ phần thân, bằng cách áp dụng công nghệ thi công tiên tiến và biện pháp thi công hợp lý, huy động tối đa năng lực thiết bị và nhân lực. Với khối lượng thi công bê tông cốt thép mỗi sàn rất lớn, nhưng mỗi tầng sẽ được thi công trong thời gian chỉ khoảng 25-27 ngày (Tổng cộng có 9 sàn).

Song song với thi công phần thô sẽ tiến hành thi công phần hệ thống kỹ thuật, thiết bị và nội ngoại thất đồng bộ, hiện đại. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2010, kịp thời gian để tổ chức kinh doanh đón Tết 2010.

Để công trình được hoành tráng, sang trọng, hiện đại và cao cấp hơn, vừa qua Chủ đầu tư đã điều chỉnh thay đổi lại phương án kiến trúc công trình và đã được UBND Tỉnh chấp thuận (xem thiết kế kiến trúc mới).

Theo kế hoạch triển khai công tác kinh doanh dự án Trung Tâm Thương Mại Chợ Lớn Quy Nhơn đã được Hội đồng quản trị Công ty An Phú Thịnh phê duyệt.

Để đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu thuê – mua mặt bằng kinh doanh cao cấp tại An Phú Thịnh Plaza, cần đăng ký hợp đồng sớm để được lựa chọn mặt bằng kinh doanh tốt, cũng như mua được giá gốc khởi điểm của Công ty bán ra, Công ty An Phú Thịnh chuẩn bị tổ chức cho đăng ký thuê – mua mặt bằng kinh doanh tại Trung tâm thương mại Chợ Lớn Quy Nhơn trong tháng 11/2009.

Sẽ có hai hình thức hợp đồng, đó là hình thức thuê mặt bằng ngắn hạn theo năm và hình thức mua mặt bằng kinh doanh (thời hạn 48 năm). Số lượng và hình thức tùy theo khu vực, vị trí lô, kèm theo chính sách giá cả… sẽ được Công ty An Phú Thịnh quy định cụ thể khi chính thức tổ chức kinh doanh. Sau khi đăng ký được mặt bằng và giá cả, hình thức thanh toán (một số lô vị trí đẹp có nhiều khách hàng đăng ký có thể sẽ tổ chức đấu giá)… Khách hàng sẽ được đặt cọc, sau đó được ký hợp đồng chính thức, nộp tiền theo tiến độ.

Chi tiết mặng bằng, khách hàng có thể tham khảo trong mục: HOẠT ĐỘNG KINH DOANH/TTTM CHỢ LỚN QUY NHƠN.

Nguồn: http://anphuthinh.com.vn/tin-tuc/tin-hoat-dong/125-chun-b-cho-ng-ky-thue–mua-mt-bng-kinh-doanh-trung-tam-thng-mi-ch-ln-quy-nhn.html

Advertisements

One thought on “Chuẩn bị cho đăng ký thuê – mua mặt bằng kinh doanh TTTM Chợ Lớn Quy Nhơn

  1. Hic, phương án kiến trúc này không bằng phương án cũ cũng như phương án đạt giải trước đây. Nhưng mà có lẽ thi công sẽ ít tốn kém hơn và bố trí được nhiều mặt bằng hơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s