Tập đoàn đầu tư ALT (Liên bang Nga) tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bình Định


Sáng 15.6, tại Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí Vũ Hoàng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thiện, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hữu Lộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã làm việc với Tập đoàn đầu tư ALT (Liên bang Nga) do ông Gorgy Vychiranob, thành viên Hội đồng Quản trị, dẫn đầu và bà Phan Thị Phương Thảo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Khang Thông (Công ty Khang Thông), đang đến thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh ta. Cùng tiếp và làm việc, có đại diện các sở, ngành chức năng và TP Quy Nhơn.

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh hoan nghênh các nhà đầu tư Nga và Công ty Khang Thông đã có ý định hợp tác đầu tư vào Bình Định và cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu và triển khai đầu tư vào Bình Định.

Được biết, Công ty Khang Thông đã được cấp giấy phép đầu tư Khu Phi thuế quan trong Khu Kinh tế Nhơn Hội (KKTNH) với tổng giá trị đăng ký đầu tư hơn 4 ngàn tỉ đồng (đây là dự án có giá trị đầu tư lớn nhất tại KKTNH đến thời điểm này). Các nhà đầu tư Nga là đối tác của Công ty Khang Thông có mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Khu Phi thuế quan (KKTNH) với dự định đầu tư các dự án cảng biển, nhà máy lọc dầu và khu trung chuyển hàng hóa…

Tại buổi làm việc, ông Gorgy Vychiranob đánh giá cao cơ hội đầu tư vào KKTNH của Tập đoàn ALT và mong muốn được tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi từ phía tỉnh. Ông cho biết, các đoàn công tác chuyên ngành của Tập đoàn ALT sẽ sớm trở lại Bình Định để chuẩn bị các thủ tục đầu tư tiếp theo.

Trước đó, chiều 14.6, các nhà đầu tư Nga và Công ty Khang Thông đã đi khảo sát các vị trí dự định đầu tư tại KKTNH.

Cát Hùng (Báo Bình Định)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s