BÍ THƯ TỈNH ỦY VŨ HOÀNG HÀ: Phải cố gắng để mọi gia đình đều được đón Tết đầm ấm, vui vẻ

Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà hát múa cùng bà con làng Đắk Đâm. Ảnh: N.S

(BĐ) – Nhân dịp xuân Kỷ Sửu 2009, ngày 22.1, đồng chí Vũ Hoàng Hà – Bí thư Tỉnh ủy – đã đi thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân huyện Vân Canh và cán bộ, nhân dân làng Đắk Đâm (thị trấn Vân Canh). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh và các sở, ngành của tỉnh.

Tại cơ quan Huyện ủy Vân Canh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vân Canh đón Tết vui tươi, hạnh phúc, tiết kiệm, an khang thịnh vượng. Đồng chí thông báo với huyện một số kết quả tỉnh ta đạt được trong năm 2008 và chia sẻ với huyện Vân Canh về những kết quả KT-XH của huyện trong năm qua. Đồng chí lưu ý lãnh đạo huyện một số việc sau: đưa gạo, tiền mà Nhà nước hỗ trợ nhân dân ăn Tết đến tận tay người dân, tuyệt đối không được để hộ dân nào thiếu đói trong dịp Tết; giữ vững trật tự trị an trong dịp Tết; triển khai các hoạt động vui chơi cho nhân dân nhưng không được để xảy ra tình trạng lợi dụng để mê tín dị đoan.

Tại làng Đắk Đâm, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà ân cần hỏi thăm đời sống bà con, các hoạt động chuẩn bị đón Tết của dân làng, đồng thời chúc cán bộ và dân làng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và giữ gìn trật tự trị an trong làng. Đồng chí Bí thư đã tặng quà cho làng và cùng dân làng uống rượu cần, hát múa mừng năm mới.

Cùng ngày 22.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Thanh đã đi thăm và chúc Tết các đơn vị quân đội: Lữ đoàn Pháo binh 572 (đóng quân tại huyện Phù Mỹ) và Trung đoàn Không quân 940 (đóng quân tại huyện Phù Cát).

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phạm Văn Thanh đã ân cần thăm hỏi tình hình công tác, đời sống của cán bộ chiến sĩ; chúc Tết và nhắc nhở các đơn vị vui xuân không quên nhiệm vụ; tích cực huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và cơ động trước mọi tình huống.

Lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Phạm Văn Thanh tình hình công tác và việc chuẩn bị đón Tết của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị mình, đồng thời hứa với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Cũng trong ngày, đồng chí Nguyễn Ngọc Trợ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Tâm thần Hoài Nhơn, BVĐK khu vực Bồng Sơn.

Tại Trung tâm Tâm thần Hoài Nhơn, Ban Giám đốc trung tâm đã báo cáo công tác chuẩn bị lương thực, thực phẩm cho 412 bệnh nhân được đón Tết đầy đủ, đầm ấm. Đồng thời, Ban giám đốc báo cáo nhiệm vụ trực chăm sóc sức khỏe và tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho bệnh nhân trong những ngày tết.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trợ đã ân cần thăm hỏi, động viên và gởi lời chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên đán đến lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ các đơn vị kể trên.

  • Sương-Hiền-Yến
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s