Khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Quy Nhơn

Close window - Đóng lạiChiều 31.12, tại TP Quy Nhơn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thiện chủ trì cuộc họp triển khai đường bay thẳng Hà Nội – Quy Nhơn. Tham dự cuộc họp có đại diện Tổng công ty Cụm cảng Hàng không miền Trung, các sở ngành liên quan của tỉnh.

Tại cuộc họp, đại diện Tổng công ty Cụm cảng Hàng không miền Trung cho biết, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho việc mở đường bay thẳng Hà Nội – Quy Nhơn đã được triển khai xong. Chủ tịch Nguyễn Văn Thiện khẳng định, tỉnh sẽ có trách nhiệm vận động cán bộ, nhân dân đi lại bằng máy bay trên tuyến bay này và chịu trách nhiệm phối hợp, thiết lập các tuyến giao thông bằng các phương tiện khác để hỗ trợ khai thác có hiệu quả các đường bay từ sân bay Phù Cát…

Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, đường bay thẳng Hà Nội – Quy Nhơn sẽ khai trương vào ngày 16.1.2009,  hoạt động với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật, bằng máy bay Folker. Thời điểm cất cánh tại Hà Nội lúc 6 giờ 45 phút, đến sân bay Phù Cát lúc 8 giờ 15 phút và cất cánh tại Phù Cát lúc 9 giờ 15 phút, đến Hà Nội lúc 10 giờ 45 phút.

Để thu hút khách đi lại trên tuyến bay này, các công ty lữ hành cũng đang xúc tiến việc mở các tour du lịch đưa khách từ các tỉnh phía Bắc đến Bình Định và đưa khách từ Bình Định đi du lịch ở các tỉnh phía Bắc; các khách sạn trên địa bàn tỉnh cũng cam kết sẽ giảm 50% giá các loại phòng cho khách lưu trú có vé máy bay đi tuyến bay Hà Nội – Quy Nhơn.

  • Ngọc Thái (Báo Bình Định)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s