Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty Cổ phần dịch vụ các KCN Bình Định

https://i1.wp.com/kcnbinhdinh.vn/images/upload/Image/kcn/tinhoatdong/2008/TTDV1.jpg

Trung tâm dịch vụ các KCN Bình Định là một trong những đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Ban quản lý các KCN Bình Định sau 5 năm được thành lập và 3 năm chính thức hoạt động đã từng bước khẳng định vị trí và sự đóng góp vào quá trình phát triển các KCN trên lĩnh vực dịch vụ công nghiệp, nhất là cung cấp suất ăn cho các doanh nghiệp trong và ngoài KCN. Tuy nhiên, quá trình hoạt động cũng xuất hiện những bất cập trong cơ chế hoạt động theo mô hình nêu trên và cần được kịp thời tháo gỡ để tiếp tục phát triển bền vững.

Từ thực tế tình hình trên và thực hiện phương án chuyển đổi Trung tâm dịch vụ các KCN Bình Định sang hoạt động theo Luật Doanh nghiệp (mô hình Công ty Cổ phần) theo Quyết định số 636/QĐ-CTUBND ngày 13/11/2008 của UBND tỉnh. Theo đó, sáng ngày 28/12/2008, tại TP.Quy Nhơn, Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty cổ phần dịch vụ các KCN chính thức được tổ chức với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch, Sở Lao động TB&XH, UBND tỉnh.

Đại hội đã thông qua Điều lệ Công ty Cổ phần, phương án hoạt động trong 3 năm 2009 – 2011 và bầu Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát và chỉ định Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần. Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ các KCN được thành lập với tổng vốn điều lệ khoảng 5,7 tỷ đồng, có chức năng đào tạo các nghề mộc, may, điện dân dụng và công nghiệp, cung ứng, giới thiệu việc làm theo nhu cầu của các DN và người lao động, cung cấp suất ăn công nghiệp, cho thuê hội trường, kho bãi, nhà xưởng … với mức tăng trưởng bình quân từ 15 – 20%/năm và ông Hoàng Quyết Thắng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty.

https://i1.wp.com/kcnbinhdinh.vn/images/upload/Image/kcn/tinhoatdong/2008/TTDV2.jpg

Lễ ra mắt của Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát

Võ Hoài Minh- kcnbinhdinh.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s