Ngân hàng đầu tư và phát triển Bình Định

PHƯƠNG CHÂM
“CHIA SẺ CƠ HỘI – HỢP TÁC THÀNH CÔNG”

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bình Định (BIDV Bình Định) – Thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – được thành lập từ năm 1977. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, BIDV Bình Định đã có nhiều bước cải tiến mạnh mẽ và toàn diện để phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong từng thời kỳ, phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế. Hiện nay BIDV Bình Định là một trong những Chi nhánh hàng đầu của hệ thống BIDV và cũng là một thương hiệu mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Định.

BIDV Bình Định có mạng lưới rộng khắp trên địa bàn với hệ thống các phòng, điểm giao dịch, bàn tiết kiệm và các máy ATM, POS, các đại lý đổi ngoại tệ… và ngày càng được mở rộng đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. BIDV Bình Định có mô hình tổ chức rất khoa học theo dự án hỗ trợ kỹ thuật TA của Ngân hàng thế giới (WB), có đội ngũ CBCNV giỏi chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tận tụy với công việc, thường xuyên tư vấn hướng dẫn để đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

Trong những năm qua công nghệ của BIDV liên tục được đầu tư mới từ cơ sở vật chất đến các chương trình hiện đại hóa toàn hệ thống, từ nền tảng này BIDV đã mở ra rất nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với hàm lượng công nghệ cao như SVS, BSMS, ATM, POS, Homebanking, kết nối VISA, Westorn Union,… BIDV còn là một ngân hàng thương mại có thương hiệu với những sản phẩm, dịch vụ truyền thống như cho vay đầu tư các dự án, cho vay vốn lưu động, cho vay tiêu dùng cá nhân, tài trợ xuất nhập khẩu, các dịch vụ bảo lãnh trong nước và quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, thẩm định dự án, tư vấn tài chính doanh nghiệp, thanh toán trong nước và quốc tế, các loại hình huy động vốn đa dạng như tiết kiệm, kỳ phiếu, trái phiếu, tiết kiệm Ổ trứng vàng, tiết kiệm dự thưởng,… Sự đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao đưa BIDV Bình Định trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu trên địa bàn về công nghệ hiện đại, từ đó uy tín – thương hiệu ngày càng được nâng cao.

Trong nhiều năm qua, BIDV Bình Định đã thực hiện tốt vai trò cung ứng vốn tín dụng cho các dự án đầu tư, các công nghiệp trọng điểm của tỉnh. Hàng loạt dự án đã và đang phát huy hiệu quả như: Thủy điện Vĩnh Sơn Sông Hinh, Nhà máy Đường Bình Định, Nhà máy dịch truyền, bao bì, Nhà máy Bia Quy Nhơn, Trung tâm thương mại Quy Nhơn, công trình cầu đường Quy Nhơn Sông Cầu, Hồ chứa nước và thủy điện Bình Định, hạ tầng các khu, cụm công nghiệp,… Đối với Khu kinh tế Nhơn Hội – một dự án trọng điểm mang tính chiến lược của Bình Định, BIDV Bình Định vừa hỗ trợ về ngân sách cho tỉnh để đẩy nhanh tiến độ đầu tư cơ sở hạ tầng, vừa phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định và BIDV tổ chức các đợt xúc tiến đầu tư vào Khu kinh tế Nhơn Hội, đồng thời đang thẩm định để tài trợ vốn cho các dự án tại đây.

Không chỉ tập trung tài trợ vốn cho các dự án, công trình lớn, BIDV Bình Định cón quan tâm và đáp ứng tốt các yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hộ kinh doanh, tư nhân cá thể. Việc phát triển các nhóm khách hàng này là một trong những chiến lược quan trọng của BIDV nhằm đa dạng hóa đối tượng khách hàng và góp phần quan trọng vào việc phát triển các thành phần kinh tế dân doanh của tỉnh Bình Định.

Bằng những sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại; với đội ngũ chuyên viên giỏi và nhiệt tình; với những chính sách khách hàng phù hợp, BIDV Bình Định đã kịp thời chia sẻ những cơ hội kinh doanh, góp phần đem lại những thành công cho các dự án, phương án kinh doanh cho khách hàng. Nhiều khách hàng trong những lúc khó khăn đã được BIDV Bình Định tư vấn, hỗ trợ về vốn để khôi phục sản xuất, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực tài chính, uy tín trên thương trường. BIDV Bình Định ngày càng trở thành một địa chỉ quen thuộc, tin cậy của khách hàng. 30 năm song hành cùng lịch sử, BIDV Bình Định hiểu giá trị của cơ hội và sức mạnh của hợp tác.

Hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng là minh chứng rõ nhất về chất lượng và hiệu quả hoạt động của BIDV Bình Định. Trong 5 năm gần đay chênh lệch thu chi của BIDV Bình Định tăng bình quân 25% năm, thu dịch vụ ròng tăng bình quân 40%, tỷ trọng thu dịch vụ ròng chiếm 36% tổng lợi nhuận, thực hiện đầy đủ kịp thời nghĩa vụ với ngân sách nhà nước.

Khách sạn Hải Âu – Công trình do BIDV Bình Định hỗ trợ vốn

Trải qua 30 năm phấn đấu, bằng truyền thống đoàn kết gắn bó, tinh thần lao động sáng tạo và bản lĩnh vững vàng, BIDV Bình Định đã nỗ lực phấn đấu trong hoạt động kinh doanh và gặt hái những thành công thật xứng đáng, cùng với toàn hệ thống đóng góp rất to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước, sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Trong chặng đường phía trước, BIDV Bình Định sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi thách thức để giữ vững tên tuổi và thương hiệu, ngày càng khẳng định vai trò của một ngân hàng thương mại hàng đầu torng công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s