Nghiệm thu đề tài xây dựng hệ thống thông tin địa lý và trang thông tin tác nghiệp tại KKT Nhơn Hội

Màn hình quản trị trang thông tin tác nghiệp KKT Nhơn Hội

Ngày 12/12/2008, Hội đồng khoa học công nghệ chuyên ngành tỉnh đã tổ chức nghiệm thu và xếp loại khá đề tài “Hệ thống thông tin địa lý và trang thông tin tác nghiệp để thực hiện quản lý và xúc tiến đầu tư tại Khu Kinh tế Nhơn Hội (KKTNH). Đề tài do cử nhân Lê Mạnh Hùng- Giám đốc Trung tâm Điện toán truyền số liệu khu vực 3 (VDC 3) làm chủ nhiệm đề tài và VDC 3 là cơ quan chủ trì.

Mục tiêu của đề tài nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tác nghiệp của Ban Quản lý KKTNH trong quá trình xúc tiến đầu tư và phát triển KKTNH. Sản phẩm của đề tài bao gồm trang thông tin tác nghiệp (nhonhoi.gov.vn), đăng ký đầu tư trực tuyến (dangky.nhonhoi.gov.vn), hệ thống thông tin địa lý (map.nhonhoi.gov.vn), các phân hệ công văn, xử lý luồng công việc, nhân sự, thông báo, …phục vụ công tác của Ban Quản lý KKTNH.

Sau 2 năm thực hiện, toàn bộ các phân hệ của hệ thống đã được chính thức đưa vào ứng dụng thực tế và hoạt động ổn định từ tháng 9.2008. Việc ứng dụng sản phẩm đã bước đầu mang lại những hiệu quả như: tin học hóa các hoạt động điều hành tác nghiệp, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý của lãnh đạo và cán bộ nhân viên của ban quản lý; tạo dựng được công cụ hỗ trợ trao đổi thông tin với các nhà đầu tư bên ngoài…

Nguồn nhonhoi.gov.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s