BIDV đầu tư xây dựng quần thể du lịch và tâm linh tại chùa Linh Phong

Theo đề nghị của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại Công văn số 549/CV-BIDV ngày 02/5/2008 về việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đầu tư xây dựng quần thể du lịch và tâm linh tại chùa Linh Phong, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, ngày 27/5/2008, UBND tỉnh ban hành văn bản số 1666/UBND-NC cho phép Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đầu tư xây dựng quần thể du lịch tại chùa Linh Phong tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Theo đó, thống nhất cho phép Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đầu tư xây dựng quần thể du lịch và tâm linh tại chùa Linh Phong, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát.

Về vị trí tượng Phật phải nằm trong khu vực xung quanh chùa Linh Phong (còn gọi là chùa Ông Núi). Về diện tích quy hoạch xây dựng quần thể du lịch không chồng lấn chiếm diện tích đã quy hoạch giao cho các dự án du lịch Cánh Tiên, Mỹ Tài. Về điểm đầu của hệ thống cáp treo, nếu không đủ diện tích, có thể xem xét quy hoạch địa điểm mới Khu tái định cư Vĩnh Hội, sử dụng diện tích này xây dựng điểm đầu hệ thống cáp treo.

Giao Giám đốc các Sở Xây dựng, Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan có liên quan phối hợp với BIDV để lập quy hoạch tổng thể, phương án kiến trúc, xác định vị trí, địa điểm…, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để giao quyền sử dụng đất cho BIDV triển khai đầu tư.

Theo website Bình Định http://www.binhdinh.gov.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s